คำถามที่พบบ่อย

คำถามเกี่ยวกับลายเซ็น

ทุกคนไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนลายเซ็น หากลายเซ็นนั้นเป็นลายเซ็นที่ดีเหมาะสมกับเจ้าตัวอยู่แล้ว อย่างไรก็ตามก่อนจะเปลี่ยนลายเซ็น ควรเซ็นส่งมาให้ผมตรวจก่อน เพื่อดูว่าควรเปลี่ยนหรือไม่

เป็นคำถามที่ตอบยาก ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล เพราะต่างมีสภาวะและเงื่อนไขในชีวิตที่แตกต่างกันไป อย่างไรก็ตาม โดยปกติแล้วลายเซ็นที่ดีสามารถใช้ได้ตลอดไป ถ้าจะเปลี่ยน ควรมีเหตุการณ์เปลี่ยนแปลงในชีวิตที่สำคัญเกิดขึ้น อย่างเช่น การแต่งงาน การเปลี่ยนอาชีพ เป็นต้น

ทุกสิ่งในโลกทุกอย่างล้วนมีข้อดีและข้อเสียในตัวเอง เลข 8 ในทางโหราศาสตร์ไทย หมายถึง ราหู ด้านดีคือความกล้าได้กล้าเสีย ด้านร้ายคือความมัวเมา บุคคลที่เกี่ยวข้องกับเลข 8 มากๆ จะทำให้เป็นคนที่แสวงหาผลประโยชน์จากคนอื่น โดยไม่สนความถูกผิด ชั่วดี ด้านนึงอาจจะได้ประโยชน์ แต่ก็แลกมาด้วยปัญหาที่วุ่นวาย ชีวิตขาดคนรักคนจริงใจ ถ้าชีวิตตกยากเมื่อไหร่ก็จะขาดคนเชื่อเหลือ

ขึ้นอยู่กับแต่ละคน บางคนการเซ็นชื่อแบบธรรมดา ดีต่อเจ้าตัวมากกว่าการเซ็นเป็นลายเส้น (แบบอ่านไม่ออก) อย่างไรก็ตามในด้านความปลอดภัยนั้น ถือว่าเป็นลายเซ็นที่ถูกปลอมแปลงได้ง่ายที่สุด

นามสกุลนั้นส่งผลในด้านความสัมพันธ์ในครอบครัว และความรัก ถ้าเซ็นชื่อแต่ไม่มีนามสกุล อาจแสดงความผิดปกติบางอย่าง แต่ก็ไม่แน่เสมอไป ยังมีจุดอื่นในลายเซ็นที่ต้องพิจารณาประกอบกัน

ปกติแล้วยิ่งส่งข้อมูลละเอียดเท่าไหร่ยิ่งดี เพื่อผมจะได้นำมาวิเคราะห์และปรับลายเซ็นให้เข้ากับคุณมากที่สุด เวลาเกิดจะมีผลต่อจากหาลัคนาที่แท้จริงในดวงชะตา หากไม่ทราบเวลาเกิดที่แน่ชัด ผมจะใช้ข้อมูลอื่นประกอบในการแก้ไขลายเซ็น

ประมาณ 7-10 วัน ขึ้นอยู่กับคิวและตารางงานของผม เพราะทุกลายเซ็นผมเป็นคนตรวจเองทั้งหมด ผู้ช่วยมีหน้าที่แค่ติดต่อให้ความสะดวกกับลูกค้าเท่านั้น

ไม่จำเป็น ต่างจากการเปลี่ยนชื่อ ที่ควรต้องพิจารณาฤกษ์เปลี่ยน

ภายหลังการเปลี่ยนลายเซ็น ควรเซ็นส่งกลับมาให้ผมตรวจสอบอีกครั้งว่าเซ็นได้ถูกต้องแล้วหรือยัง ถ้าผ่านก็สามารถนำลายเซ็นนี้ไปใช้ได้เลย ส่วนเรื่องการทำบุญ เป็นสิ่งที่ดี ควรทำเป็นประจำสม่ำเสมอไม่เพียงแค่ตอนเปลี่ยนชื่อหรือลายเซ็น อย่าลืมว่าเบื้องหลังของชีวิตคนเรานั้นเป็นผลจากกรรมที่เราทำไว้ในอดีตและปัจจุบันทั้งสิ้น

คำถามเกี่ยวกับการตั้งชื่อใหม่

ลายเซ็นเปรียบเสมือนทำเล ส่วนชื่อก็เหมือนตัวบ้าน การวิเคราะห์ถึงจะใช้คนละศาสตร์กันแต่ก็มีความสัมพันธ์กันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ชื่อที่ดีนั้นถ้าได้ลายเซ็นที่เหมาะสม ก็จะทำให้พลังของชื่อแสดงผลออกมาได้อย่างเต็มที่ ในทางกลับกัน ลายเซ็นที่ดีแต่ชื่อไม่ดี เช่น มีตัวอักษรกาลกิณีนำหน้าชื่อ ก็ทำให้ผลถูกลดทอนลงไป

ถ้าหากชื่อขัดหลักทักษา มีอักษรกาลกิณีในชื่อ และผลรวมเลขศาสตร์ไม่ดีก็แนะนำให้เปลี่ยนครับ ถ้าหากไม่มั่นใจสามารถส่งชื่อมาให้ผมตรวจดูก่อนได้ ฟรี ไม่เสียค่าบริการ

ไม่ต้องครับ ถ้าชื่อดีอยู่แล้ว เพราะนามสกุลไม่ได้ส่งผลมากเหมือนชื่อและลายเซ็น

ผมจะตั้งให้ทั้งหมด 3 ชื่อ ทั้ง 3 ชื่อนี้เป็นชื่อที่ตั้งไว้ให้ดีแล้ว สามารถเลือกต่อเองได้เลย ถูกใจอันไหนให้ใช้อันนั้น

ประมาณ 3 วัน สำหรับท่านที่ต้องการชื่อด่วน ต้องขออภัยที่ผมไม่สามารถทำให้ได้ เนื่องจากก่อนจะตั้งชื่อ ผมต้องวิเคราะห์พื้นดวงของเจ้าชะตาอย่างละเอียด และชื่อที่ตั้งนอกจากความถูกต้องตามศาสตร์ ในเรื่องของศิลป์ เช่น ความไพเราะ ความทันสมัย และความสอดคล้องกับนามสกุล ก็เป็นสิ่งที่ผมให้ความสำคัญ จึงไม่สามารถเร่งงานให้ได้ตามที่ท่านต้องการ

ผมจะแนบฤกษ์เปลี่ยนไปพร้อมกับชื่อที่จะส่งไปให้

หลังการเปลี่ยนชื่อ ถ้าหากยังมีคนเรียกเราด้วยชื่อจริงเดิมอยู่ ควรแจ้งให้เขาทราบว่าเราได้เปลี่ยนชื่อใหม่แล้ว และให้เราเรียกเราด้วยชื่อใหม่แทน ส่วนเรื่องการทำบุญ เป็นสิ่งที่ดี ควรทำเป็นประจำสม่ำเสมอไม่เพียงแค่ตอนเปลี่ยนชื่อหรือลายเซ็น อย่าลืมว่าเบื้องหลังของชีวิตคนเรานั้นเป็นผลจากกรรมที่เราทำไว้ในอดีตและปัจจุบันทั้งสิ้น

การตั้งชื่อของผมให้น้ำหนักความสำคัญกับหลักทักษาปกรณ์ ผลรวมเลขศาสตร์ และสมผุสพระเคราะห์ (ดาวสถิตราศี คำนวนจากวันเดือนปีและเวลาเกิด) เป็นหลัก ศาสตร์อื่นๆ อาจมีใช้เสริมบ้าง ปัจจุบันศาสตร์เกี่ยวกับการตั้งชื่อมีมากกว่า 10 ศาสตร์ การจะหาชื่อที่ดีตรงตามทุกศาสตร์นั้นเป็นไปได้ยากมาก แม้เจอก็มักเป็นชื่อที่ไม่มีความหมายหรือสะกดคำผิดเพี้ยน